HÌNH 2 HÌNH 3 HÌNH 4

Thông tin Y dược › Doanh nhân khỏe

 • Doanh nhân làm gì để phòng stress?

         Theo cách nói hàng ngày, stress là một khái niệm mơ hồ, đôi khi chỉ nguyên nhân, đôi khi chỉ đáp ứng cơ thể (tôi bị stress). Tuy nhiên theo các nhà y học, stress thường để ám chỉ những dạng căng thẳng hoặc áp lực mà ai đó phải chịu đựng. Nếu bị quá nhiều áp lực thì đối tượng sẽ không chịu nổi hoặc bị ảnh hưởng bất lợi.

         Những biểu hiện đó gọi là stress, được các nhà y học phân ra làm 2 loại:

         - Stress có lợi: Mức độ stress trong khả năng kiểm soát được và trong thời gian hợp lý giúp cho bạn huy động năng lực giải quyết công việc tốt hiệu quả, cảm xúc tích cực.
         - Stress quá mức hay còn gọi là stress bất lợi: Stress là quá trình, một sự tương tác giữa khả năng đáp ứng của một người với đòi hỏi được đặt ra trong môi trường sống.

  chi tiết...
 • KHÔNG VUI KHÔNG KHỎE - KHÔNG KHỎE KHÔNG VUI.

         Hân hoan vui vẻ và phấn chấn là trạng thái của tâm trạng của mỗi người theo mức độ khác nhau có được và nên duy trì.
         Duy trì tâm trạng đó không ngoài nghĩa bạn khỏe mạnh và có sức đề kháng cao đối với bệnh tật, dù có bệnh thì cũng mau khỏe. Có ai đó đã nói phong độ là tức thời, đẳng cấp mới là mãi mãi. Vậy thì làm sao vui khỏe có đẳng cấp?

  chi tiết...
 • THỨC KHUYA HY SINH SỨC KHỎE ĐỔI LẤY THỜI GIAN.

         Nói đến doanh nhân, chúng ta thường thấy đó là hình ảnh của mẫu người năng động, luôn săn tìm mọi cơ hội, các chuyến công tác, giao tiếp nhiều, công việc luôn được ưu tiên giải quyết trước hoạt động của cá nhân và gia đình…

  chi tiết...
  Đầu Lùi 1 Tới Cuối