HÌNH 2 HÌNH 3 HÌNH 4

Thông tin Y dược › Chuyện thầm kín

 • CHƯA ĐẾN CHỢ ĐÃ HẾT TIỀN.

         Để khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm, cần có sự hợp tác của cả bạn tình. Trong các kỹ thuật cụ thể chữa xuất tinh sớm được mô tả dưới đây, vai trò của người vợ đều là yếu tố rất quan trọng, thậm chí có tính quyết định.

  chi tiết...
 • TESTOSTERONE LIỆU PHÁP.

         Liệu pháp Testosterone có những khả năng hấp dẫn: làm tăng khối lương cơ của phái nam, cải thiện trí nhớ và sự tập trung tinh thần, cải thiện ham muốn tình dục và mức năng lượng cơ thể.

         Với đàn ông lớn tuổi, liệu pháp Testosterone có vẻ như một phương pháp độc đáo để cải thiện tuổi tác. Nhưng những tác động trên sức khỏe của Testosterone đến nay vẫn chưa được hoàn toàn rõ ràng.

  chi tiết...
 • MẤT PHONG ĐỘ… Chuyện đàn ông cần biết!

         Chưa đến tuổi 50 đã gặp rắc rối với bộ phận sinh dục? Hãy nhanh chóng gõ cửa phòng khám của bác sĩ chuyên khoa tim mạch. Tình trạng rối loạn cường dương (erectile dysfunction (ED) là tín hiệu rõ ràng cảnh báo nguy cơ nhồi máu cơ tim (cardiac infarction)… Các nhà khoa học y học Hồng Kông và Ý đã khẳng định như vậy.

  chi tiết...
 • CAO HUYẾT ÁP VÀ RỐI LOẠN DƯƠNG CƯƠNG.

         Rối loạn dương cương là một bệnh danh của y học hiện đại chỉ tình trạng dương vật không cương được hoặc có cương mà rất yếu, không thực hiện được hành động giao hợp. Đông y gọi biểu hiện này của nam giới là “dương suy” (suy có nghĩa là bại liệt, gân cốt mềm nhũn không cử động được), hoặc “dương sự bất cử”, nói nôm na là “liệt dương”.

  chi tiết...
 • BỆNH LIỆT DƯƠNG - Có cần phải khổ tâm lắm không?

         BỆNH NHÂN VỚI QUYỀN ĐƯỢC BIẾT

         Vị bác sĩ phải có trách nhiệm nói cho bệnh nhân hiểu rằng bệnh liệt dương (hay rối loạn cường dương mà trước đây người ta gọi là chứng bất lực) cũng giống như các loại bệnh tật khác trên đời.

  chi tiết...
 • ẢNH HƯỞNG TÂM LÝ ĐẾN SỰ CƯƠNG.

         Tình trạng không cương được lâu do ảnh hưởng tâm lý hơn là những bất thường về thể chất. Bạn cho biết vẫn có khả năng cương cứng lúc không gần vợ và vẫn có mộng tinh nhưng khi gần bạn gái thì khó cương và nếu có thì cũng không duy trì được lâu.

  chi tiết...
 • PHÒNG TRÁNH NHỮNG TRỤC TRẶC TRONG PHÒNG THE.

         Sau khi “tan cuộc”, cả hai cần bày tỏ cho vợ (chồng) mình tình yêu và sự biết ơn. Sự biết ơn đó có thể biểu hiện bằng sự âu yếm, ôm ấp hoặc bằng những lời lẽ dịu dàng nhất. Lời nói cũng rất quan trọng trong việc giữ gìn sự hài hòa trong tình dục. Không khi nào, không lúc nào được để cho vợ hoặc chồng trách móc nhau vì không đạt được sự khoái lạc.

  chi tiết...
 • THƯỢNG MÃ PHONG – QUAN NIỆM ĐÔNG VÀ TÂY Y

         Theo văn hóa truyền thống của phương Đông, thượng mã phong (phạm phòng, tẩu dương…) là tình huống xảy ra khi quan hệ tình dục có thể gây ra đột tử hoặc để lại di chứng nặng nề cho người mắc phải.

  chi tiết...
  Đầu Lùi 1 Tới Cuối